💃ชุดเดรสกระ…
Shopping

💃ชุดเดรสกระดุมหน้าผูกเอวผ้าฝ้ายเส้นเล็กเนื้อละเอียดคุณสมบัติดีเหนียวทนระบายอากาศได้ดีเยี่ยมสวมใส่สบายที่สุดวาดเขียนลายด้วยมือ———————————อกชุด 38 นิ้วเอว 32 นิ้วยาว 46 นิ้ว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
😍ผ้ากระโปรง…
Shopping

😍ผ้ากระโปรงม้งไทยนานๆจะปล่อยออกมาทีกระโปรงตัวนี้มีอายุราวๆ 10-15 ปี เป็นกระโปรงที่คุณพิมได้ทำการเก็บไว้ในห้องเก็บผ้า นานๆที่จะโชคดีแบบนี้ที่คุณพิมจะปล่อยผ้าดีๆ ผ้าที่เป็นของรักของหวง ออกมา สู่สายตา สาธารณะ ด้วยความพิเศษของผ้ากระโปรงผืนนี้ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของม้งไทยคือ สีฉูดฉาดมากเป็น…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
💃ใกล้ลอยกระ…
Shopping

💃ใกล้ลอยกระทงแล้ววว…สาวๆมีชุดในใจกันรึยังคะ….🌹วันนี้ ปาล์มมี่ ลงชุดสวยๆให้ดูกันเต็มๆค่ะ💐ลองดู ลองชมชุดสวยของร้านเรากันนะคะ🌺ชุดไหนเข้าตา ถูกใจ จิ้มเลยค่า…สนใจเข้ามาชมสินค้าได้ที่ Hilltribe studio พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น1(เยื้องร้านกาแฟชาวดอย) ศรีนครินทร์ 57หรือทัก เพจ Inboxไลน์…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
SET ชุดเย้าลวด&#362…
Shopping

SET ชุดเย้าลวดลายโบราณ….นานๆจะมีสักชุดที่ครบเซ็ตเบบนี้ กับ ชุดเย้าปักมือลายโบราณ อีกทั้งการตัดเย็บก็สุดเนี็ยบใส่ทั้ง Set รับรองสวยอลังการคนรักชุดหายาก แนวแบบนี้ต้องไม่พลาดรอบนี้มีเเค่ 2 SET———————————————–ขนาดเสื้อรอบอก 40 นิ้ว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
เสื้อฝากขาย&#…
Shopping

เสื้อฝากขายราราพิเศษงานเขียนมือใส่กับกระโปรงหรือกางเกงก็สวยจ้า———————–💸ราคา 1900 บาทรีบจองด่วนจองผ่านอินบ็อกเพจ หรือไลน์ @hilltribe_houseโทร 0835823939…เพิ่มเติม·สาธารณะโปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿300 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,800 คนเข้าถึงผู้คน 943 คน·

อ่านเพิ่ม »
%%item_content%%
Shopping

ปัจจุบัน นี้ม้งในฝั่งไทยจะนิยมทำเสื้อ กระโปรงให้มีหลากหลายสีมากขึ้น ซึ่งม้งดำนิยมทำกระโปร่งด้วยสีที่ฉูดฉาดสีสดใส อดีตนิยมสีแดง,ชมพู,แสด แต่ปัจจุบันนี้นิยมสีเขียว,ฟ้า , ม่วง เป็นต้น กระโปร่งนิยมจับเป็นจีบรอบทั้งกระโปร่งเลย#hmongembroidery#handmade#ethnicsembroideries#ethnicstribal#ผ้าม้ง…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »