เช้าๆวันจัน&#…
Shopping

เช้าๆวันจันทร์แบบนี้ ขอส่งความสุขให้กับลูกค้า…ด้วยชุดคลุม สไตล์จีนสมัยใหม่ ผสมผสานกับ modern style ทำให้ออกมาดู เรียบ แต่ หรู ด้วยการเเต่งคอจีน ผ้าปักม้งจีนขอบไหมเเดงแท้ แต่ เเต่งปลายเเขนด้วยปลอกอาข่าโดดเด่นทุกมุมมอง ตามแบบของร้าน Hilltribe house———————————————–…เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
ความเป็นมาข&#…
Shopping

ความเป็นมาของผ้าไหมลาว ผู้หญิงชาวลาวมีการทอผ้าไหมมากว่า 1,000ปี ประเพณีโบราณนี้ได้รับการถ่ายทอดผ่านจากแม่สู่ลูกสาว รุ่นสู่รุ่น และยังคงทอผ้าไหมได้อย่างสวยงามมีการแสดงออกผ่านความคิดสร้างสรรค์ของวัฒนธรรมลาว เช่นในปัจจุบัน การทอผ้าไหมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และสำหรับพิธีกรรมได้หลอมเป็นส่…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ฝากกดไลค์กด&#3…
Shopping

ฝากกดไลค์กดติดตามเพจ ของร้านเราอีกเพจนะครับ เพจ All about Hmong เป็นเพจที่รวบรวมของเก่าเก็บของสะสมของทางร้าน ที่เป็นงานชนเผ่า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ไปจนถึงของเเต่งบ้าน ของเเต่งร้านเรารวมไว้ในเพจนี้ให้เเล้วครับเชียงใหม่ อากาศเย็นเเล้ว ที่อื่นอากาศเป็นยังไง กันบ้างค่ะวันนี้มี ผ้าคลุมไหล่ เป็นผ้าฝ้ายทอด้วยไหมลาวแท้ๆ โดยเป็นการทอแบบพื้นบ้าน คือ การทอผ้าด้วยการทอแบบ”เก็บขิด” หรือ “เก็บดอก” ทำให้ลายทอไหมนั้นมีลักษณะนู้น มีมิติ ผสมกับการใช้ไหมสีทอง ดูสวย โด่ดเด่นมากค่ะใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
เสื้อผ้าฝ้า&#…
Shopping

เสื้อผ้าฝ้ายโบราณแต่งปะหน้าด้วยขิดใหมงานผ้าเก่ามาเเต่งใหม่แพทเทิร์นเกร๋ๆด้านในบุผ้าซับงานของจริงสวย100%ลายแน่นลายเต็มรีบจองด่วนมีเพียงลายละ1ตัวเท่านั้น———————————————–อก40นิ้วยาว23นิ้ว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ถ้าจะเลือกช&#…
Shopping

ถ้าจะเลือกชิ้นไหนที่ควรมีเก็บไว้มากที่สุด ก้ต้องชิ้นนี้ค่ะ….กับ กระโปรงผ้าเขียนเทียนโบราณ เเต่งเติมด้วยการปักครอซติสใช้ไหมแท้ สวมใส่สบาย พริ่วไหว มีน้ำหนักเเละทิ้งตัวโดดเด่นทุกมุมมอง ตามแบบของร้าน Hilltribe house———————————————–ขนาด…เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
New❤ชุดแซคใยก&#363…
Shopping

New❤ชุดแซคใยกัญชงทอมือด้นมือเเต่งลายสุดเก๋ทรงสวยเปะสวมใส่สบายซับกาวอย่างดีรุ่นนี้ต้องมีติดตู้เลยนร้า😘Size 38,40,42ยาว 37 นิ้ว…เพิ่มเติม·สาธารณะโปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿300 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,500 คนเข้าถึงผู้คน 182 คน·

อ่านเพิ่ม »