รีวิวกางเกงทรงเป้ายานตามแบบฉบับของร้านเราค่ะ
Shopping

รีวิวกางเกงทรงเป้ายานตามแบบฉบับของร้านเราค่ะ ใส่เเล้วเพรียว ใส่แล้วเก๋ อยากเท่อยากเริ่ด มาสั่งไปลองให้เริ่ดกันเลยคร่าาา💃💃💃💃💃 · สาธารณะโปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿250 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,700 คนเข้าถึงผู้คน 185 คน ·

อ่านเพิ่ม »
ลายผ้าปักม้งโบราณ ที่พบเห็นยากเเล้วในปัจจุบัน ด้วยที่ยุคสมัยเปลี่ยนไป คนรุ่นหลังของชนเผ่าม้ง จึงไม่ได้ผลิตเสื้อผ้าใส่เอง หันมาซื้อใส่เองตามฤดูการ เนื่องจากมีราคาถูก ทำให้ไม่เกิดการสืบสานต่อ ซึ…
Shopping

ลายผ้าปักม้งโบราณ ที่พบเห็นยากเเล้วในปัจจุบัน ด้วยที่ยุคสมัยเปลี่ยนไป คนรุ่นหลังของชนเผ่าม้ง จึงไม่ได้ผลิตเสื้อผ้าใส่เอง หันมาซื้อใส่เองตามฤดูการ เนื่องจากมีราคาถูก ทำให้ไม่เกิดการสืบสานต่อ ซึ่งในแต่ละกระบวนการผลิตผ้าปักม้งนั้น มีหลากหลายวิธี คือ การปักด้ายหรือไหม (Embroidery) ได้แก่ วิธีการปักลายขั… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
โดดเด่น นำสไตล์ ด้วยการผสมผสาน ผ้าใยกัญชงเเต่งลายผ้าเข้ากับผ้าปักครอซติสของชนเผ่าม้ง ดีไซน์ออกมาให้ดูทันสมัย ด้วยการที่เสื้อด้านหลังจะชายยาวกว่าด้านหน้าอีกทั้งด้านข้างก็เเต่งขอบเป็นผ้าปักครอซต…
Shopping

โดดเด่น นำสไตล์ ด้วยการผสมผสาน ผ้าใยกัญชงเเต่งลายผ้าเข้ากับผ้าปักครอซติสของชนเผ่าม้ง ดีไซน์ออกมาให้ดูทันสมัย ด้วยการที่เสื้อด้านหลังจะชายยาวกว่าด้านหน้าอีกทั้งด้านข้างก็เเต่งขอบเป็นผ้าปักครอซติส ส่วนกางเกงนั้นเอวเป็นสม็อคหลัง เป้ายาน ในสไตล์เฉพาะของ Hilltribe House —————————… เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
ของหายาก หรือพบเห็นยากเเล้วในตลาดตอนนี้
Shopping

ของหายาก หรือพบเห็นยากเเล้วในตลาดตอนนี้ …กับผ้าปกเสื้อของชนเผ่าม้ง งานเก่า งานโบราณ เหมาะกับคนที่นำไป ตกเเต่งชุด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ เสื้อคลุม หรือ กระเป๋าก็สวยเก๋ค่ะ ————————– ขนาดโดยประมาณ กว้าง 5 นิ้ว ยาว 6 นิ้ว ————————–… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
แซคผ้าฝ้ายเข็ญมือ
Shopping

แซคผ้าฝ้ายเข็ญมือ ย้อมครามธรรมชาติจากสกลนคร เป็นฝ้ายเส้นกลางเนื้อฝ่ายมีความเหนียวทน มิกซ์เข้ากับผ้าปักครอสติสของม้ง สวยเก๋มีสไตล์ ขนาดอกชุด 40 นิ้ว สะโพกฟรี ยาว 37 นิ้ว ———————————————–… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »