ชดเดรสเจ้าหญิงอีกหนึ่งชุดที่ตอบโจทย์ให้กับหลายท่านจะใส่ออกงาน,ใส่เที่ยว,หรือเป็นชุทำงานก็ได้เช่นกัน ผลิตจากผ้าใยกัญชงเนื้อดีทอเนื้อเเน่น
Shopping

ชดเดรสเจ้าหญิงอีกหนึ่งชุดที่ตอบโจทย์ให้กับหลายท่านจะใส่ออกงาน,ใส่เที่ยว,หรือเป็นชุทำงานก็ได้เช่นกัน ผลิตจากผ้าใยกัญชงเนื้อดีทอเนื้อเเน่น แต่งปักครอสติสสีสวย ———————————————– รอบอก 38 นิ้ว เอว 30 นิ้ว ความยาว 49.5 นิ้ว ———————————————–… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
วันนี้มีวิธีดูแลสุขภาพในฤดูหนาวมาฝากกันค่ะ
Shopping

วันนี้มีวิธีดูแลสุขภาพในฤดูหนาวมาฝากกันค่ะ ฤดูหนาวเป็นฤดูที่หลายคนมักป่วยกันง่ายและเยอะมาก จึงเป็นช่วงที่ต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่มักจะหนาวได้ง่าย จะต้องเตรียมตัวดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ซึ่งเราก็มีเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงหน้าหนาวมาฝากคนรักสุขภาพดังนี้ 1. สวมใส่เสื้อผ้าให้หนาๆ… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ตำนานของม้ง เคยบอกว่า
Shopping

ตำนานของม้ง เคยบอกว่า ดนตรีเป็นปาฏิหาริย์ที่สามารถ ทำให้น้ำตกเกิดแห้ง นกชา และดับความกระหาย – Pham Hong Thao

อ่านเพิ่ม »
ด่วน! กางเกงเป้ายานมาก เเต่งลายโดดเด่น สวยที่สุด
Shopping

ด่วน! กางเกงเป้ายานมาก เเต่งลายโดดเด่น สวยที่สุด 💞 #กางเกง เป้ายานมาก Mix&match ผ้าเขียนเทียนและผ้าปักครอซติส โทนแดงชมพูได้อย่างโดดเด่น สวย ดูเท่ และคัดสรรผ้าใยกัญชงรุ่นเก่าเนื้อเเน่นอย่างดี สวมใส่แล้วรู้สึกนุ่มสบายพริ้วไหว ————————————– เอว 30-32 นิ้ว ความยาว 38 นิ้ว… เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
วันนี้มาเเนวโทนสีม่วงค่ะ กับปกเสื้อม้งโบราณ
Shopping

วันนี้มาเเนวโทนสีม่วงค่ะ กับปกเสื้อม้งโบราณ ลวดลายนี้หาไม่ได้เเล้วในปัจจุบัน เนื่องจากยุคสมัยเปลี่ยนไป ชาวม้งเริ่มหันมาใช้จักรเย็บมากขึ้น ทำให้เริ่มหายากเเล้ว ดั้งนั้นใครที่หลง ใหล งานฝีมือ งานเก่าโบราณดั้งเดิมเเท้ๆ ไม่ควรพลาดค่ะ ————————– ขนาด กว้าง 4 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว ปลายแหลมยาว 7… เพิ่มเติมAll about Hmongเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
สวยคลาสสิคมาแล้วค่ะ
Shopping

สวยคลาสสิคมาแล้วค่ะ #ท่านใดไม่อยากพลาดเหมือนตัวก่อนจองด่วนเลยจ้าเพราะรุ่นนี้มาไวไปไวมาก งดงามคลาสสิคที่สุด กระโปรงยีใหญ่ ผ้าฝ้าโบราณแต่งผ้าใหมปักลายด้วยใหม นำมาตัดเย็บใหม่ด้วยเเพทเทิร์นขอบเอวทีปรานีตใส่แล้วเก็บหน้าท้องให้เรียบ ขอบเอวแต่งชั้นผ้าใหมแท้ ————————-… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »