กระโปรงสามชั้น
Shopping

กระโปรงสามชั้น ผ้าใยกัญชงทอมือ ผ้าใยกัญชงย้อมครามธรรมชาติ เชิงกระโปรงเต๋า ต่อขอบสะโพกเก็บหน้าท้องตามแบบฉบับของเรา สวมใส่สวยทุกวัยมาเริ่ดให้เต็มพิกัดไปกับเรานะคะ ———————————————– ขนาดเอว 30 นิ้ว ความยาว 37 นิ้ว ———————————————–… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
โปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿250 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,800 คน
Shopping

โปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿250 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,800 คน

อ่านเพิ่ม »
New.  ชุดเเซกผ้าใยกัญชงทั้งตัว
Shopping

New. ชุดเเซกผ้าใยกัญชงทั้งตัว ย้อมด้วยมะเกลือเป็นงานย้อมธรรมชาติ เเต่งผ้าจิกปักมือ ตัดเย็บปราณีตที่สุด ———————————————– รอบอก 40 นิ้ว ความยาว 42 นิ้ว ———————————————– ราคา 6500 บาท… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอ ของชนเผ่า ไทดำ เป็นงาน เก่า ยังไม่ผ่านการซัก เป็นของดั้งเดิมจากฝั่งลาว ผลิตด้วยงานฝีมือ ทอด้วยไหมเเท้ ลวดลายดั้งเดิม เเละสวยงาม
Shopping

ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอ ของชนเผ่า ไทดำ เป็นงาน เก่า ยังไม่ผ่านการซัก เป็นของดั้งเดิมจากฝั่งลาว ผลิตด้วยงานฝีมือ ทอด้วยไหมเเท้ ลวดลายดั้งเดิม เเละสวยงาม ————————– ขนาด กว้าง 13 นิ้ว ยาว 71 นิ้ว ————————– ราคา 950 บาท … เพิ่มเติมAll about Hmongเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
ชดเดรสเจ้าหญิงอีกหนึ่งชุดที่ตอบโจทย์ให้กับหลายท่านจะใส่ออกงาน,ใส่เที่ยว,หรือเป็นชุทำงานก็ได้เช่นกัน ผลิตจากผ้าใยกัญชงเนื้อดีทอเนื้อเเน่น
Shopping

ชดเดรสเจ้าหญิงอีกหนึ่งชุดที่ตอบโจทย์ให้กับหลายท่านจะใส่ออกงาน,ใส่เที่ยว,หรือเป็นชุทำงานก็ได้เช่นกัน ผลิตจากผ้าใยกัญชงเนื้อดีทอเนื้อเเน่น แต่งปักครอสติสสีสวย ———————————————– รอบอก 38 นิ้ว เอว 30 นิ้ว ความยาว 49.5 นิ้ว ———————————————–… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
วันนี้มีวิธีดูแลสุขภาพในฤดูหนาวมาฝากกันค่ะ
Shopping

วันนี้มีวิธีดูแลสุขภาพในฤดูหนาวมาฝากกันค่ะ ฤดูหนาวเป็นฤดูที่หลายคนมักป่วยกันง่ายและเยอะมาก จึงเป็นช่วงที่ต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่มักจะหนาวได้ง่าย จะต้องเตรียมตัวดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ซึ่งเราก็มีเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงหน้าหนาวมาฝากคนรักสุขภาพดังนี้ 1. สวมใส่เสื้อผ้าให้หนาๆ… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »