💃เดรสตัวสวย มาแล้วค่า💃เดรสใยกัญชง เขียนเทียน งานมือค่ะ
Shopping

💃เดรสตัวสวย มาแล้วค่า💃เดรสใยกัญชง เขียนเทียน งานมือค่ะ 💃เดรสตัวตัวนี้ ใส่ออกมาแล้ว สวยมากๆ น่ารักสุดๆ 💃ใส่สวยกันได้ทุกวัยค่ะ 💓 มาลอง มาเลือก กันได้นะ คะ 💦ใส่ไม่พอดี ทางร้านมีบริการ รีไซส์ให้ค่ะ 💫หรือจะสั่งตัดวัดตัว ตามไซส์เราก็ได้เลยค่ะ สนใจเข้ามาชมสินค้าได้ที่ Hilltribe studio พาราไดซ์ พาร์ค… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
รอบนี้ขอเอาใจคนรัก สไตล์เรียบๆ แต่ยังเป็น  Look สะดุดตา
Shopping

รอบนี้ขอเอาใจคนรัก สไตล์เรียบๆ แต่ยังเป็น Look สะดุดตา ….กับกระโปรงผ้าใยกัญชง เนื้อเเน่นคุณภาพ เนื้อนุ่มเด้ง มีน้ำหนักทิ้งตัวของกระโปรง ใช้ผ้าทำกระโปรงตัวนี้ถึง 3ผืน แต่งลายด้วยงานจิกมือ ทำให้ดูสวย สะดุดตา แม้จะดูเรียบๆ เหมาะใส่กับเสื้อได้หลากหลาย ————————————– ขนาด เอว… เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
เริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouse
Shopping

เริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
เครื่องประดับของชาวม้ง ตอนต้น
Shopping

เครื่องประดับของชาวม้ง ตอนต้น เครื่องประดับเงินของชาวม้ง นั้นเป็นเครื่องหมายของความมั่งคั่งของพวกเขาในรูปแบบของเครื่องประดับ ชาวม้ง ทั้งชาย สตรี และเด็กทุกคนสวมแหวนเงิน สร้อยคอเงิน อย่างน้อยในโอกาสพิเศษ เช่นในพิธีตั้งชื่อ ก็จะมอบแหวนให้กับเด็กชาวม้ง ด้วยความเชื่อที่ว่าจะ รักษาวิญญาณและแ… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
💟เดรส ใยกันชง สวยๆ ค่า ทอพิเศษ เนื้อ แน่น เนียนสุดๆ ตกแต่งด้วยผ้าเขียนเทียน และงานด้นมือ พอน่ารัก
Shopping

💟เดรส ใยกันชง สวยๆ ค่า ทอพิเศษ เนื้อ แน่น เนียนสุดๆ ตกแต่งด้วยผ้าเขียนเทียน และงานด้นมือ พอน่ารัก เรียบ หรู ดู ดี มีสไตล์ ในแบบของเรา 💥มี 3สี 💥อก 40 นิ้ว 💥ยาว 48 นิ้ว 💠ราคา 5,500บาท 💢สนใจเข้ามาชมสินค้าได้ที่ Hilltribe studio พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น1(เยื้องร้านกาแฟชาวดอย) ศรีนครินทร์ 57 หรือทัก เพจ… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
เดรสเจ้าหญิง💃💃
Shopping

เดรสเจ้าหญิง💃💃 ตัวนี้สุดพิเศษผ้าใยกัญชงเขียนเทียนมือ ผ้าเเต่งล้วนแต่เป็นงานมือปักจิกมือสวยๆลวดลายโดดเด่นสวมใส่เเล้วสูงเพรียวในพริบตาค่ะ😍 เนื้อนุ่มเด้งสปิงตัวสวย ————————————– ขนาด อก 38 ความยาว 53 นิ้ว ———————-… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »