มีลูกค้าหลา&#…
Shopping

มีลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาถึงกระโปรงใยกัญชงสั้นลายมัดย้อมวันนี้มีมาเลือกแล้วค่ะ💃กระโปรงผ้าใยกัญชงเส้นเล็ก- ทอด้วยมือทำลวดลายมัดย้อมสุดเกร๋- ขอบเอวทรงตามแบบฉบับของHilltribe house- เก็บหน้าท้องใหแบนราบทันทีที่สวมใส่มีสามตัวให้เลือกซื้อรีบจองด่วนเลยจ้าบริการแก้ไซส์ให้ด้วยจ้า…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
😍คอ พู่เย้า
&#362…
Shopping

😍คอ พู่เย้าสำหรับใครที่กำลังมองหา หรือกำลังมีไอเดียจะเเต่งชุดใหม่ หรือ ชุดเก่านำมาปรับเเต่งให้ดู มีสีสันสวยงามมาก ต้องไม่พลาด คอพู่เย้า คะ รับรองจะยกระดับชุด ให้สวยขึ้นมาอีกอีกทั้งยังนำไปเเต่ง กระเป๋า หรือ หมวก ก็ดูเก๋ มากค่ะมี 3 สี ชมพูเข้ม น้ำเงินเข้ม ดำ——————————-ราคา…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
รู้หรือไม่ ว&…
Shopping

รู้หรือไม่ ว่าสตรีเย้าทุกกลุ่มจะติดพู่ก้อนกลมสีแดงเป็นเเถวยาว ติดรอบคอเสื้อยาวลงมาถึงเอว แต่ละกลุ่มนิยมใช้พู่ประดับขนาดเเตกต่างกันนอกจากนี้ยังใช้พู่ก้อนกลมสีเเดงติดที่หมวกทั้งของเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ผ้าห่อสะพายเด็กเเละยังใช้พู่ก้อนกลมสีต่างๆ ติดประดับที่เครื่องใช้ชิ้นอื่นๆ อีก เช่น ย่ามสะพาย…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
เสื้อผ้าฝาย&#…
Shopping

เสื้อผ้าฝายโบราณแต่งปะหน้าด้วยขิดใหมงานผ้าเก่ามาเเต่งใหม่แพทเทิร์นเกร๋ๆด้านในบุผ้าซับงานของจริงสวย100%ลายแน่นลายเต็มรีบจองด่วนมีเพียงลายละ1ตัวเท่านั้น———————————————–ราคา 3850 บาททางร้านรับบัตรเคดิตทุกธนาคาร…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
💃ชุดเดรสกระ…
Shopping

💃ชุดเดรสกระดุมหน้าผูกเอวผ้าฝ้ายเส้นเล็กเนื้อละเอียดคุณสมบัติดีเหนียวทนระบายอากาศได้ดีเยี่ยมสวมใส่สบายที่สุดวาดเขียนลายด้วยมือ———————————อกชุด 38 นิ้วเอว 32 นิ้วยาว 46 นิ้ว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
😍ผ้ากระโปรง…
Shopping

😍ผ้ากระโปรงม้งไทยนานๆจะปล่อยออกมาทีกระโปรงตัวนี้มีอายุราวๆ 10-15 ปี เป็นกระโปรงที่คุณพิมได้ทำการเก็บไว้ในห้องเก็บผ้า นานๆที่จะโชคดีแบบนี้ที่คุณพิมจะปล่อยผ้าดีๆ ผ้าที่เป็นของรักของหวง ออกมา สู่สายตา สาธารณะ ด้วยความพิเศษของผ้ากระโปรงผืนนี้ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของม้งไทยคือ สีฉูดฉาดมากเป็น…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »