ฝากกดไลค์กด&#3…
Shopping

ฝากกดไลค์กดติดตามเพจ ของร้านเราอีกเพจนะครับ เพจ All about Hmong เป็นเพจที่รวบรวมของเก่าเก็บของสะสมของทางร้าน ที่เป็นงานชนเผ่า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ไปจนถึงของเเต่งบ้าน ของเเต่งร้านเรารวมไว้ในเพจนี้ให้เเล้วครับเชียงใหม่ อากาศเย็นเเล้ว ที่อื่นอากาศเป็นยังไง กันบ้างค่ะวันนี้มี ผ้าคลุมไหล่ เป็นผ้าฝ้ายทอด้วยไหมลาวแท้ๆ โดยเป็นการทอแบบพื้นบ้าน คือ การทอผ้าด้วยการทอแบบ”เก็บขิด” หรือ “เก็บดอก” ทำให้ลายทอไหมนั้นมีลักษณะนู้น มีมิติ ผสมกับการใช้ไหมสีทอง ดูสวย โด่ดเด่นมากค่ะใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
เสื้อผ้าฝ้า&#…
Shopping

เสื้อผ้าฝ้ายโบราณแต่งปะหน้าด้วยขิดใหมงานผ้าเก่ามาเเต่งใหม่แพทเทิร์นเกร๋ๆด้านในบุผ้าซับงานของจริงสวย100%ลายแน่นลายเต็มรีบจองด่วนมีเพียงลายละ1ตัวเท่านั้น———————————————–อก40นิ้วยาว23นิ้ว…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ถ้าจะเลือกช&#…
Shopping

ถ้าจะเลือกชิ้นไหนที่ควรมีเก็บไว้มากที่สุด ก้ต้องชิ้นนี้ค่ะ….กับ กระโปรงผ้าเขียนเทียนโบราณ เเต่งเติมด้วยการปักครอซติสใช้ไหมแท้ สวมใส่สบาย พริ่วไหว มีน้ำหนักเเละทิ้งตัวโดดเด่นทุกมุมมอง ตามแบบของร้าน Hilltribe house———————————————–ขนาด…เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
New❤ชุดแซคใยก&#363…
Shopping

New❤ชุดแซคใยกัญชงทอมือด้นมือเเต่งลายสุดเก๋ทรงสวยเปะสวมใส่สบายซับกาวอย่างดีรุ่นนี้ต้องมีติดตู้เลยนร้า😘Size 38,40,42ยาว 37 นิ้ว…เพิ่มเติม·สาธารณะโปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿300 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,500 คนเข้าถึงผู้คน 182 คน·

อ่านเพิ่ม »
ฤดูหนาวมืดเร็วกว่า ฤดูอื่นเพราะเหตุใด – National Geographic Thailand
Shopping

ngthai.com ฤดูหนาวมืดเร็วกว่า ฤดูอื่นเพราะเหตุใด – National Geographic Thailandช่วงวันเวลาของ ฤดูหนาวมืดเร็วกว่า ฤดูอื่นๆ โดยสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนในประเทศแถบซีกโลกเหนือ ส่วนพื้นท…..

อ่านเพิ่ม »
💃ชุดเเซกใยก…
Shopping

💃ชุดเเซกใยกัญชง#ปักตีนเจจกใหมเน้นความสวยหรู เรียบง่าย​สไตล์​ hilltribehouse ตัดเย็บด้วยผ้าใยกัญชงใช้ความปราณีตในการทำที่สุด อีกทั้งรายละเอียดผ้าปักยังเป็นการทำขึ้นด้วยมือทั้งหมด สีของไหมใช้วัสดุธรรมชาติในการย้อมไหม 💋ความคลาสสิคที่มีได้ในแบรนด์​ hilltribehouseขอบพระคุณรีวิวจากลูกค้าด้วยจ้า…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »