กระโปรงโบรา&#…
Shopping

กระโปรงโบราณเผ่ายีแต่งผ้าไหมแท้สภาพสมบูรณ์วาดเขียนลวดลายด้วยมือ#ตัวกระโปรงเเละผ้าแต่งงดงามอย่างมีคุณค่างานผ้าดั้งเดิมจากชนเผ่ายีนำมาตัดเย็บทำขอบเอาใหม่ด้วยเเพทเทิร์นขอบเอวที่ปรานีตใส่แล้วเก็บหน้าท้องให้ราบเรียบ————————-อก 30 นิ้วยาว 37 นิ้ว——————————…เพิ่มเติม·สาธารณะโปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿260 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 3,000 คนเข้าถึงผู้คน 191 คน·

อ่านเพิ่ม »
เครื่องดนตร&#…
Shopping

เครื่องดนตรี ของม้ง อีกชนิดหนึ่งแคน (Qeej): เป็นภาษาม้ง อ่านว่า เฆ่ง หรือ qeng ซึ่งแปลว่า แคน หรือ mouth organ เฆ่ง หรือแคนเป็นเครื่องดนตรีที่ทำจากลำไม้ไผ่ และไม้เนื้อแข็งถือได้ว่าเป็นเครื่องดนตรีที่เก่าแก่ที่สุดชนิดหนึ่ง ประกอบด้วยลำไม้ไผ่ทะลุปล้อง 6 อัน คือ ซย้งตั๋วจื๋อ (xyoob tuam tswm) 1 อัน…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ฉลอง  11 เดือน 11 ว…
Shopping

ฉลอง 11 เดือน 11 วันคนโสด (Singles Day)….กับกระเป๋าหนังฟอกฝาด งานเย็บที่ใช้มือล้วนๆ ใช้วัสดุหนังอย่างดีที่คัดสรร เลือกหนังที่ไม่มีตำหนิ ทำให้กระเป๋าออกมา สวย เรียบเนียน อีกทั้งกระเป่าหนังยังทนต่อสภาพอากาศ เนื่องจากผ่านกรรมวิธีฟอกฝาด และยังใช้วัสดุหนังที่มีขนาดหนาถึง 0.5 ซ.ม.มีช่องกระเป๋าที…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
💃สวยอีกแล้ว…
Shopping

💃สวยอีกแล้ววววกระโปรงเผ่ากุ้ยโจวนำมาตัดเย็บใหม่ให้เป็นกระโปรงยาวต่อขอบสะโพกเก็บหน้าท้องตามแบบฉบับของเราHilltribe house💥ใครยังไม่เคยลองต้องมาลองสักครั้งค่ะ💥แล้วจะสวย จนวางไม่ลงเลยทีเดียว- งานเก่าโบราณจากชนเผ่ากุ้ยโจว…เพิ่มเติม·สาธารณะโปรโมทโพสต์นี้ด้วยงบประมาณ ฿150 เพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวน 1,800 คนเข้าถึงผู้คน 690 คน·

อ่านเพิ่ม »
รับชมวิดีโอ
Shopping

มาดูกันค่ะ ปาล์มมี่จะใบ้หวย..เล่นวิดีโอClothing (Brand)ส่งข้อความ

อ่านเพิ่ม »
เพิ่มเติมอี&#…
Shopping

เพิ่มเติมอีกกันอีรอบค่ะค่ะเปิดกรุผ้ามาจากที่อังกฤษ#ด่วนสำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านรายละเอียดเเต่ละตัวคลิกใต้ภาพได้เลยค่ะเจ้าของผู้ค้าชาวอังกฤษที่ซื้อผ้าชาวเขามาขายที่อังกฤษเมื่อ12​ปีที่แล้วและมีสต๊อคเสื้อผ้าที่ยังคงค้างจำนวนหนึ่งที่เจ้าของเก็บไว้สวยจัดทุกตัวเป็นผ้าใยกัญชงรุ่น13-14ปีที่แล้วท…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »