การเขียนเที&#…
Shopping

การเขียนเทียน และความเป็นมาดั้งเดิม กลุ่มชาติพันธุ์ม้ง ที่สืบทอดและรักษาเรื่องเครื่องแต่งกาย และการเขียนเทียนลงบนผืนผ้าที่โดดเด่นทั้งเทคนิคและลวดลาย งานหัตถกรรมที่เปี่ยมด้วยคุณค่าเหล่านี้ เชื่อมร้อยโยงใยวิถีชีวิต วัฒนธรรม และความเชื่อสืบต่อกันมาอย่างยาวนาน เริ่มตั้งแต่การเตรียมผ้าที่ได้…เพิ่มเติมAll about Hmongเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
ใครที่เคยพล&#…
Shopping

ใครที่เคยพลาดกระโปรงเขียนเทียนรอบก่อน รอบนี้อย่าช้าด้วยประการทั้งปวงค่ะ…..กระโปรงผ้าฝ้าย เนื้อดี ผ้าโบราณ ลายเขียนเทียนด้วยมือ ตัดเย็บสุดเนียบและใช้ผ้าเยอะมาก ใครที่ชอบ และหลงใหลในความคลาสสิค ต้องไม่พลาด ค่ะ————————————–ขนาดเอว 29 นิ้วความยาว 37 นิ้ว*ลูกค้าเอว 30…เพิ่มเติมเริ่ด.ให้เต็มพิกัดสไตล์ hilltribehouseเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
อากาศเริ่มเ&#…
Shopping

อากาศเริ่มเย็นเเล้วส่งเสื้อฮูดมาให้เลือกซื้อกันจ้าเสื้อฮูดปักครอสติสซิปหน้าสวมใส่สบายมีเพียง 2 ตัวเท่านั้นรีบจองกันเลยจ้าขนาดอกเสื้อ 42″ความยาวเสื้อ 26″———————————————–…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
ผ้าอุ้มเด้ก&#…
Shopping

ผ้าอุ้มเด้กม้งลาวแดง ใช้ผ้าใยกัญชงโบราณเนื้อดี เขียนเทียนโบราณปักงานมือของชนเผ่าของคนเป็นเเม่ที่ทำให้กับลูกของตัวเอง————————–ขนาดโดยประมาณกว้าง 18.5 นิ้ว ยาว 27.5 นิ้ว————————–ราคา 1950 บาท…เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »