ขอบพระคุณ คุณ ปภัสรินทร์
Shopping

ขอบพระคุณ คุณ ปภัสรินทร์ ที่รับนางงามของเราไปดูเเลนะคะ😍

อ่านเพิ่ม »
กระโปรงโบราณ
Shopping

กระโปรงโบราณ งดงามตรึงตาตรึงใจ เก็บไว้เนิ่นนานตอนนี้ได้ทำออกมาให้ได้ยล ได้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วจ้า เส้นเเดงงานจิกมือ เชิงปักครอสติสปักไหมแท้3ชั้น สั่งจองเป็นเจ้าของได้เลย #คุณค่าที่คุณคู่ควร …………………………………………….. 💸 💸 ราคา 28,500 บาท… เพิ่มเติมเสื้อผ้า (แบรนด์)

อ่านเพิ่ม »
😍ถ้าพี่ ไม่อยากออกมา..
Shopping

😍ถ้าพี่ ไม่อยากออกมา.. หนูส่งให้ถึงบ้านดีกว่านะคะ… 🍃เดรสเจ้าหญิง ผ้าใยกัญชงเขียนเทียน ปักมือ 🌼พริ้วๆ ใส่ง่าย สวยง่าย เย็น สบาย ระบาย อากาศดี ตัวนี้ไม่อัดกาวค่ะ.. 🍀ไซส์S อก 36 นิ้ว ยาว 50 นิ้ว================== ไซส์M อก 38 นิ้ว… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
#เสื้อคลุมยาวผ้าใยกัญชงแขนผ้าปักม้งโบราณสีชมพู
Shopping

#เสื้อคลุมยาวผ้าใยกัญชงแขนผ้าปักม้งโบราณสีชมพู ของรักของหวง สวยสง่าดูดีใส่ได้เป็นทั้งเสื้อหรือเสื้อคลุมตามใจปรารถนา คุณประโยชน์ครบเครื่อง เพราะใยกัญชงกันรังสียูวีได้ถึง65% ป้องกันเชื้อแบคทีเรียบางชนิดได้อีก …………………………………………….. 💸 💸 ราคา 12,500 บาท ชำระเงินผ่าน Paypal… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »
#รุ่นพิเศษ
Shopping

#รุ่นพิเศษ รุ่นนี้มีจำกัดเพียง11ชิ้นเท่านั้น ผ้าปักมือเส้นเล็กลายพิเศษ ปักบนผ้าใยกัญชงซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถแอนตี้เเบคทีเรียแอนตี้ไวรัสในตัวและอีกทั้งยังป้องกันรังษียูวีได้ดีอีกด้วย รุ่นนี้หมดแล้วหมดเลย รีบจองกันได้เลยนะคะ 💸💸 ราคา 359 บาท ส่งฟรี ems สั่งจองผ่านอินบ็อกเพจเริ่ดให้เต็มพิกัด… เพิ่มเติม

อ่านเพิ่ม »